Tổ chức tư vấn giáo dục toàn cầu De’Phuong Global (DPG)

Tổ chức tư vấn giáo dục toàn cầu De’Phuong Global (DPG) và Viện nghiên cứu phát triển nhân lực IHDS trực thuộc De’Phuong Education Group là đơn vị tiên phong và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề tại Đức. DPG hiện đang là đối tác với nhiều trường đào tạo của 16 bang thuộc CHLB Đức và nhiều tập đoàn lớn, trong đó phải kể đến Eso Education Group và Medi Terra là 2 tập đoàn lớn trong lĩnh vực đào tạo và dạy nghề, cung cấp hàng nghìn lao động lành nghề cho thị trường Đức mỗi năm.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Số 1 là đối tác mà DPG lựa chọn ở khu vực Bắc Trung Bộ để giúp các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê, khám phá và làm việc tại đất nước phát triển như CHLB Đức. Nằm trong lộ trình đó thì lớp Tiếng Đức đầu tiên tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Số 1 đã được khai giảng với hơn 200 học viên tham gia. Đây là một hướng đi mới của các bạn trẻ để phát triển bản thân, làm những công việc yêu thích và có nguồn thu nhập và đãi ngộ tốt tại thị trường lao động tiềm năng này...

tin-tuctin-tuctin-tuctin-tuc

tin-tuctin-tuctin-tuc