Chức năng của Phòng Khảo Thí và Đảm Bảo Chất Lượng

Phòng Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng là đơn vị trực thuộc Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật số 1 Nghệ An, có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch dài hạn, trung hạn và kế hoạch hàng năm về công tác quản lý, đảm bảo chất lượng; đề xuất, tổ chức thực hiện cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong nhà trường. Tham mưu lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động đảm bảo chất lượng của nhà trường đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Trường Cao đẳng theo quy định. Hợp tác với các cơ sở trong và ngoài nước thực hiện các dự án, đề tài nghiên cứu về lĩnh vực khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng. Các lĩnh vực chính:
Công tác tổ chức thi tốt nghiệp, kiểm tra định kỳ và kết thúc môn học/mô đun,
Công tác kiểm tra đánh giá chất lượng giảng dạy;
Kiểm tra đánh giá kỹ năng nghề cho HSSV và giáo viên;
Công tác tự kiểm định chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo

Phòng Thanh tra Khảo thí và Đảm bảo chất lượng chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế, công tác, kiểm tra, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật số 1 Nghệ An.